Gần 1.400 tin nhắn bình chọn tiếng hát măng non truyền hình

Cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình lần thứ 2, năm 2013 đã bước vào vòng chủ đề. 33 thí sinh xuất sắc tại vòng loại thể hiện phần thi của mình qua 2 vòng thi: Ca khúc tự chọn và ca khúc mang âm hưởng dân ca.
Một tiết mục tham gia vòng loại.
Tại vòng thi này, Ban tổ chức phối hợp với nhà tài trợ VNPT tổ chức cho khán giả bình chọn thí sinh yêu thích qua tổng đài 8588. Các thí sinh được khán giả bình chọn sẽ nhận Kỷ niệm chương pha lê và tiền thưởng 1 triệu đồng của nhà tài trợ. Đặc biệt, những thí sinh này được đặc cách vào vòng chung kết. Kết quả tuần đầu tiên (từ ngày 21 – 28/7), đã có 1.353 tin nhắn; thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về em Đoàn Trọng Quý, số báo danh 81 với 376 tin nhắn.
Giải thưởng cho khán giả bình chọn xuất sắc nhất thuộc về anh Nguyễn Xuân Huyên, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh với giải thưởng là 1 điện thoại AlÔ trị giá 1 triệu 700 nghìn đồng và một sim Vinaphone tổng tài khoản trị giá 1 triệu 260 nghìn đồng. 

Vòng thi chủ đề tiếp tục diễn ra  vào các ngày Chủ nhật, khán giả tiếp tục theo dõi và bình chọn cho những thí sinh mà mình yêu thích qua tổng đài 8588 của chương trình. Đây là sự động viên khích lệ cho các ca sỹ nhí thể hiện năng khiếu trên sân khấu.

Nguồn tin: Theo Baocaobang.vn