Chương trình tết trung thu " Đêm hội trăng rằm" tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tối ngày 21/9/2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình tết trung thu với chủ đề " Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ.
Đến dự và tặng quà cho các  cháu có Đồng chí Lê Anh Quân - Phó ban công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn; Đồng chí Lại Thị Liễu - Chánh văn phòng Trung tâm hỗ trợ thiếu nhi Việt Nam; Đồng chí Vũ Ngọc Quý - Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên TP Hải Phòng; Đồng chí Hà Minh Trần - Giám đốc sở LĐTBXH tỉnh; Đồng chí Vũ Khắc Quang - BÍ thư tỉnh Đoàn thanh niên; Các Đồng chí là lãnh đạo đại diện các Ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, xã, phường; các nhà tài trợ.
Trong chương trình các cháu thiếu nhi được nhận quà từ các vị đại biểu qua đó thể hiện sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của các cấp,
các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội với các em thiếu nhi đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em có cơ hội phát triển bình đẳng hơn. Để các em sẽ có một tết trung thu thật đầm ấm và cảm nhận trọn vẹn sự ấm áp cuả tình yêu thương  đó cũng sẽ là động lực để các cháu phấn đấu vươn lên, chiến thắng số phận, hoàn cảnh trở thành những người có ích.

Một vài hình ảnh trong Chương trình:

Đồng chí Lê Anh Quân và Đồng chí Lại Thị Liễu trao quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

Đồng chí Hà Minh Trần và Đồng chí Vũ Khắc Quang trao quà cho các em thiếu nhi.

Các em thiếu nhi vui phá cỗ trong Chương trình tết trung thu.

Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ