Thông Nông: Hội thi Tiếng hát tuổi thơ năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 31/07/2013 11:43 - Người đăng bài viết: Vũ Khắc Quang
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2013, tối 5/7/2013 Đoàn thanh niên Thị trấn Thông Nông phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng tổ chức Hội Thi tiếng hát tuổi thơ năm 2013.
Tiết mục đoạt giải nhất đơn ca của em Minh Nghĩa, Chi đoàn khu phố, Thị trấn huyện Thông Nông

Tham gia Hội thi có 7 đội văn nghệ đến từ các chi đoàn thuộc các xóm: Khu phố, Nà Rằng, Liên Cơ, Lũng Vịt, Đoàn Kết, Bản Viềng, Cốc Ca. Các em đã biểu diễn gần 20 tiết mục, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình bạn…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 14 giải cho các tiết mục xuất sắc. Trong đó, giải nhất đơn ca thuộc về em Minh Nghĩa - Chi đoàn khu phố; giải nhất song ca thuộc về tiết mục "Mùa hè yêu thương" cuả Chi đoàn xóm Lũng Vịt.

Đây là một sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, có ý nghĩa giáo dục thiếu niên nhi đồng và là dịp để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu ca hát, giúp các em hình thành bản lĩnh vững vàng, tự tin, tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể.

Nguồn tin: nhathieunhi.caobang.gov.vn