TRUNG THU “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI VÀ TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC VIỆT CHU – HẠ LANG

Đăng lúc: Thứ hai - 09/10/2017 09:28 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường

Tối 3 và ngày 4 tháng 10 Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp cùng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng, Trường mầm non – Tiểu học Việt Chu huyện Hạ Lang tổ chức chương trình tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm – Gắn kết yêu thương”. Đến dự và tặng quà cho các cháu có Đ/c Trịnh Hữu Khang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Tô Phương Chi – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và các đ/c Lãnh đạo đại diện các Ban, ngành đoàn thể tỉnh, huyện, xã, phường; các nhà tài trợ.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm – gắn kết yêu thương” và Vui tết Trung thu diễn ra với nhiều nội dung: Sự tích chú Cuội- Chị Hằng, các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, rước đèn ông sao, phá cỗ đã mang đến cho các em một đêm trung thu đầy vui tươi và ấm áp giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Tại Trung tâm bảo trợ các em thiếu nhi đã được nhận quà tết trung thu của Đ/c Trịnh Hữu Khang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các sở ban nghành trong tỉnh, hội doanh nhân và các doanh nghiệp trên địa bàn.
Tại trường Mầm non và Tiểu học Việt Chu huyện Hạ Lang Đ/c Tô Phương Chi PBT tỉnh Đoàn thăm và tặng quà của của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cho các em thiếu nhi. Ngoài ra UBND huyện Hạ Lang, UBND xã Việt Chu, An Lạc, Thái Đức và Câu Lạc bộ Sức sống mới tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu.
Một vài hình ảnh trong chương trình:

Đc Tô Phương Chi - PBT tỉnh Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm bảo trợ tỉnh.

Đc Tô Phương Chi - PBT tỉnh Đoàn tặng sữa cho các em thiếu nhi tại Việt Chu

Tặng quà cho các em thiếu nhi tại trường Mầm non – TH Việt Chu.

CLB khiêu vũ Sức sống mới tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Các cháu thiếu nhi cùng nhau vui tết trung thu tại trung tâm bảo trợ.

Sự tích chú Cuội – Chị Hằng

Các cháu thiếu nhi vui rước đèn ông sao tại  trường Mầm non - TH Việt Chu./.