Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 30/07/2019 15:46 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019

Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019

Ngày 29/07/2019 Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019 đến dự có đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Đồng chí Hoàng Tuấn Nam – Phó trưởng phòng Đoàn thể Ban dân vận Tỉnh Ủy; Đồng chí Mã Thế Hùng – Phó giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; Cùng các bậc phụ huynh và hơn 400 em thiếu nhi tham gia các lớp năng khiếu hè tại Nhà thiếu nhi Kim Đồng.
Trong 2 tháng hè năm 2019 Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã tổ chức mở 12 lớp năng khiếu như Võ Taekwondo, Võ Cổ truyền, Đàn Organ, Mỹ thuật, Cờ vua, Múa, Nhảy Dance Sport... Đã thu hút hơn 400 lượt học sinh đến học tập, sinh hoạt hè được biên chế thành 1 Liên Đội tạm thời với 12 Chi Đội. Với đội ngũ cộng tác viên là các giáo viên, cán bộ các phòng chuyên môn có bề dày kinh nghiệm sau 2 tháng học tập đã tạo được một sân chơi bổ ích lành mạnh giúp phát triển toàn diện về Đức-Trí-Thể-Mỹ cho các em thiếu nhi, đồng thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu cho các em giúp các em trở thành những hạt nhân nòng cốt của địa phương.
 
Đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và Đồng chí Hoàng Tuấn Nam – Phó trưởng phòng Đoàn thể Ban dân vận Tỉnh Ủy trao giấy khen và quà cho các em thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.
Một tiết mục biểu diễn võ thuật cổ truyền của các em thiếu nhi trong buổi Lễ tổng kết
Ngoài ra trong dịp hè Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã tổ chức thành công Chương trình “Học kỳ quân đội” và “Học làm chiến sĩ công an” thu hút 170 em học sinh tham gia (Học kỳ quân đội 115 em và Học làm chiến sĩ công an 55 em). Đây là hai Chương trình trải nghiệm thực tế trong môi trường quân ngũ nhằm trực tiếp trang bị bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống đồng thời giúp các em hiểu hơn về tình cảm gia đình, bạn bè để các em biết lắng nghe, chia sẻ và biết yêu thương.
 
Chương trình Học kỳ quân đội năm 2019 tại Trung Đoàn 852

Chương trình "Học làm chiến sĩ công an" được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh Cao Bằng
Chương trình tổng kết nhằm đánh giá kết quả đạt được qua 2 tháng triển khai, tổ chức hoạt động hè cũng như kịp thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để tổ chức các hoạt động hè năm 2020 đạt hiệu quả cao hơn.
Một vài hình ảnh trong Lễ tổng kết:


 
Từ khóa:

thiếu nhi, đồng chí

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Bạn đến nhà thiếu nhi để :

Học lớp năng khiếu

Sinh hoạt đội nhóm

Tham gia sân chơi

Dự các lớp chuyên đề

Khác

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 380
  • Tháng hiện tại: 14530
  • Tổng lượt truy cập: 620548