NHÀ THIẾU NHI KIM ĐỒNG THĂM HỎI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Đăng lúc: Thứ ba - 25/07/2017 10:08 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
ban giám đốc Nhà thiếu nhi tặng quà cho gia đình thương binh

Nhà thiếu nhi Kim Đồng thăm hỏi tặng quà gia đình thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ

Nhà thiếu nhi Kim Đồng thăm hỏi tặng quà  gia đình
thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Nhà thiếu nhi Kim Đồng. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã tổ chức đi thăm, tặng quà gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh.

( Ảnh: Ban giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng tặng quà gia đình thương binh Hoàng Đức Danh)
Ngày 24/7/2017 Ban giám đốc và cán bộ Nhà thiếu nhi Kim Đồng  đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh Hoàng Đức Danh. Thương binh hạng ¼ tại bản Trang - xã Bắc hợp - huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng.  Là thương binh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới năm 1979. Các đồng chí lãnh đạo Nhà thiếu nhi đã  ân cần thăm hỏi, động viên, tặng một chiếc chăn hè, một đài cacaset và một triệu đồng tiền mặt cho thương binh Hoàng Đức Danh. Đây là hoạt động của Nhà thiếu nhi Kim Đồng thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", góp phần động viên các thương binh, bệnh binh - những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: phòng Hành chính -Quản trị