Nhà thiếu nhi Kim Đồng sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 26/07/2018 10:11 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Nhà thiếu nhi Kim Đồng sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 24/7/2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và tổ chức chia tay Đồng chí Hà Ngọc Linh - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đồng chí Vũ Khắc Quang – Ủy Viên BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động của Nhà thiếu nhi Kim Đồng. Tại buổi sơ kết Đồng chí Vương Ánh Ngân - Giám đốc nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 của Nhà thiếu nhi Kim Đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2018 được sự chỉ đạo của ban thường vụ tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã triển khai tổ chức tốt các hoạt động lớn như: Chương trình văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân và trao học bổng thiếu nhi nghèo vượt khó" tại huyện Trùng Khánh; Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" tại huyện Thông Nông; Hội nghị tập huấn "Hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư - hè 2018". Ngoài ra trong 6 tháng đầu năm 2018 nhà Thiếu nhi Kim Đồng đã tham gia Liên hoan "Tiếng kèn Đội ta" các Cung, Nhà thiếu nhi khu vực phía Bắc tại tỉnh Nam Định. Kết quả Đoàn được chứng nhận đơn vị đạt thành tích xuất sắc.
Cuối buổi sơ kết là lễ chia tay Đồng chí Hà Ngọc Linh - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng người đã cống hiến hơn 30 năm cho công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng.

Tác giả bài viết: hk Phòng nghiệp vụ