Nhà Thiếu nhi Kim Đồng tổ chức tặng quà Trung thu tại trường tiểu học – THCS Vân Trình huyện Thạch An

Đăng lúc: Thứ ba - 25/09/2018 16:14 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Ngày 24/9/2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp cùng Huyện đoàn Thạch An tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học – THCS Vân Trình huyện Thạch An.

Đến giữ buổi lễ có đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thứ Tỉnh đoàn thanh niên Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Dực – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thạch An; các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy và UBND xã Vân Trình huyện Thạch An.
Lãnh đạo Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trao tặng Tủ sách măng non cho Liên đội khó khăn
Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trao tặng Tủ sách măng non cho Liên đội khó khăn. Trao 14 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho thiếu nhi nghèo vượt khó mỗi suất trị giá 300.000đ; trao tặng 1000 vở cho học sinh nghèo nhân dịp đầu năm học mới và 14 phần quà cho 14  lớp học bao gồm mầm non, tiểu học và THCS với tổng giá trị quà tặng gần 25 triệu đồng.
Những phần quà đã tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm cơ hội được phát triển bình đẳng, đặc biệt là trẻ em sống trong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn thể xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ
Nguồn tin: Theo Tinh Doan Thanh Nien Cao Bang