Đăng lúc: Thứ tư - 07/02/2018 16:38 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
NHÀ THIẾU NHI KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017

Ngày 6/2/2017 Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018.
NHÀ THIẾU NHI KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017
Ngày 6/2/2017  Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018.

Đ/c Vũ Khắc Quang – Ủy Viên BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo và định hướng các hoạt động NTN năm 2018.
Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Khắc Quang – Ủy Viên BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn và các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng giáo dục Thành phố, Trung tâm bảo trợ xã hội, đại diện các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động của Nhà thiếu nhi Kim Đồng.

Đ/c Vương Ánh Ngân – Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng  quán triệt các nội dung Hội nghị tổng kết.
Tại hội nghị đồng chí Vương Ánh Ngân - Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác của Nhà thiếu nhi Kim Đồng trong năm 2017. Trong năm qua hoạt động của nhà thiếu nhi Kim Đồng đã bám sát chủ đề và hoàn thành thắng lợi các chương trình, hoạt động và 15 chỉ tiêu theo nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Với những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan, Nhà thiếu nhi Kim Đồng đạt “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” được Hội đồng thi đua khen thưởng Tỉnh Đoàn đề nghị UBND tỉnh tặng Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2017”. Đối với Trung ương Nhà thiếu nhi Kim Đồng được Ban Bí thư Trung ương Đoàn tặng bằng khen: “Đơn vị đạt thành tích xuất sắc khối Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi năm 2017”.

Đ/c Hà Ngọc Linh trình bày chương trình công tác năm 2018.
Cũng trong hội nghị đồng chí Hà Ngọc Linh – Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trình bày Chương trình Công tác năm 2018. Trong đó đề cập đến 6 nhiệm vụ trọng tâm và 5 nội dung, giải pháp cụ thể. Ngoài ra trong năm 2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng đề ra 14 chỉ tiêu thi đua và tham gia 14 hoạt động lớn trong đó có 9 hoạt  động cấp tỉnh, 5 hoạt động cấp khu vực và toàn quốc.
Một vài hình ảnh trong hội nghị tổng kết:

Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ