LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHÀ THIÊU NHI KIM ĐỒNG NĂM 2017

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHÀ THIÊU NHI KIM ĐỒNG NĂM 2017

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG
NHÀ THIÊU NHI KIM ĐỒNG NĂM 2017

Hè năm 2017, Nhà thiếu nhi Kim Đồng tiếp nhận 368 lượt học sinh đến học tập, được biên chế thành 1 liên đội tạm thời với 15 chi đội gồm: Võ taekwondo, võ cổ truyền, đàn organ, họa, cờ vua, múa, dancespot, toán tính nhẩm nhanh, luyện chữ đẹp, làm bánh. Bên cạnh đó, Nhà thiếu nhi cũng đã phối hợp với Hội đồng Đội huyện Thông Nông mở được 2 lớp múa, bóng đá và tại Bể bơi Đại dương xanh mở 1 lớp bơi.
Trong khuôn khổ chương trình hoạt động hè 2017, Nhà thiếu nhi đã tổ chức thành công Hội thi “Ngày hè vui khỏe” theo hình thức sân khấu hóa với các nội dung thi đấu các bộ môn năng khiếu, thu hút 95 em của 13/15 lớp tham gia.
Qua 2 tháng sinh hoạt, đã có 31 em đạt loại xuất sắc; 122 em đạt loại giỏi; 215 em xếp loại khá. Đặc biệt tại các giải tranh Cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc, đoàn vận động viên Nhà thiếu nhi tham gia đã đạt 8 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 9 huy chương đồng.
Tổ chức chương trình “Học kỳ quân đội” lần thứ 4 dành cho thanh, thiếu niên tại Trường Quân sự tỉnh, thu hút 126 học sinh tham gia. Kết thúc khóa học, 126/126 chiến sỹ nhí đạt và được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận trong đó có 11 chiến sỹ đạt loại xuất sắc.
Các lớp năng khiếu hè không chỉ là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thanh thiếu nhi, học sinh mà còn là điểm đến an tâm trong dịp hè của các em và gia đình, giúp các em có điều kiện thể hiện năng khiếu, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần trước khi bước vào năm học mới.
Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

Tác giả bài viết: phòng Hành chính -Quản trị
Nguồn tin: theo Tinhdoan.caobang.gov.vn