Hơn 80 thí sinh tham dự cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình lần thứ II

Đăng lúc: Thứ hai - 24/06/2013 20:53 - Người đăng bài viết: Nông Văn Nghị
Ngày 23/6, tại Nhà Thiếu nhi Kim Đồng diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình lần thứ II.
Một tiết mục trong vòng sơ tuyển.

Một tiết mục trong vòng sơ tuyển.

Cuộc thi thu hút hơn 80 thí sinh ở lứa tuổi từ 6 đến dưới 15 đăng ký tham dự. Theo Ban tổ chức: Năm nay số lượng  thí sinh đăng ký cao hơn năm trước, các huyện vùng sâu, vùng xa như: Bảo Lâm, Bảo Lạc cũng có thí sinh đăng ký dự thi. Về cách thức tổ chức thi qua các vòng cũng có những điểm mới so với năm 2012 Trong vòng sơ tuyển, Ban Giám khảo không đưa ra quyết định thí sinh nào được vào vòng trong mà chỉ nhận xét sau mỗi phần thi của từng thí sinh nhằm tạo cho các thí sinh thoải mái về tâm lý, không bị áp lực. 

Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm của 12 đơn vị,  doanh nghiệp và các nhà tài trợ với mong muốn được chia sẻ, đóng góp  nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng ca hát ở lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, góp phần vào công tác giáo dục toàn diện cho thế hệ  tương lai.

Vòng thi sơ tuyển được tổ chức vào  thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần, theo đó, các thí sinh sẽ lần lượt tham dự trong 4 tuần liên tiếp; Ban Giám khảo sẽ lựa chọn khoảng 30 thí sinh vào vòng thi loại trực  tiếp. Sau đó, chọn 15 thí sinh vào vòng chung kết.


Nguồn tin: baocaobang.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bạn đến nhà thiếu nhi để :

Học lớp năng khiếu

Sinh hoạt đội nhóm

Tham gia sân chơi

Dự các lớp chuyên đề

Khác

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 547
  • Tháng hiện tại: 33689
  • Tổng lượt truy cập: 584873