Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 31/07/2013 11:25 - Người đăng bài viết: Vũ Khắc Quang
Ngày 28/5/2013, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2013 với sự tham gia của 24 thí sinh đến từ 12 đơn vị huyện, thành phố.
Phần thi kỹ năng nghiệp vụ Đội

Trải qua bốn vòng thi “Em là Chỉ huy Đội”, “Kiến thức chỉ huy Đội”,  “Chỉ huy Đội thông minh”, “Kỹ năng nghiệp vụ Đội” các chỉ huy Đội đã thể hiện năng khiếu đa dạng, kiến thức phong phú, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, linh hoạt, kỹ năng nghiệp vụ Đội vững vàng.

Các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh cho 24 thí sinh; trao 3 giải phụ cho 3 em thí sinh xuất sắc nhất 3 vòng thi. Danh hiệu Thủ lĩnh trẻ tương lai được trao cho em Đào Đỗ Hoài Nam, Liên đội Trường THCS Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.

Nguồn tin: nhathieunhi.caobang.gov.vn