HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI Ở ĐỊA BÀN DÂN CƯ – HÈ 2017”

Đăng lúc: Thứ tư - 31/05/2017 07:31 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
hội nghị tập huấn

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI Ở ĐỊA BÀN DÂN CƯ – HÈ 2017”
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN
“HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI Ở ĐỊA BÀN DÂN CƯ – HÈ 2017”

Thực hiện Chương trình công tác của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn 2017; Chương trình công tác năm 2017 của Nhà thiếu nhi Kim Đồng. Ngày 24/5/2017 Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư - hè 2017”. Đến dự hội nghị có Đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Phó bí thư TT tỉnh Đoàn; Đồng chí Hà Ngọc Linh - Ủy viên Hội đồng Đội - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng và 152 cán bộ phụ trách thiếu nhi của 13 Huyện, Thành Đoàn, các Xã, Phường, Thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 24 đến hết ngày 25/5/2017 với các chuyên đề: Phương pháp nhận diện tiếp cận trẻ em ở địa bàn dân cư trong tinh hình mới và kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; Phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư; Cách thức tiếp nhận học sinh về địa phương sinh hoạt hè và bàn giao học sinh trở lại trường; Kỹ năng tổ chức các trò chơi cá nhân, tập thể, các bài dân vũ, múa, hát thiếu nhi…Với tinh thần trách nhiệm vì đàn em ở địa bàn dân cư hòa quyện cùng nhiệt huyết của cán bộ Đoàn, lớp tập huấn đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, trang bị được nhiều kỹ năng, phương pháp tổ chức điều hành góp phần nâng cao hiệu quả công tác hè và hoạt động Đội trên địa bàn dân cư.

Một vài hình ảnh trong hội nghị tập huấn:

Bài giảng của cô giáo Nguyễn Lệ Thủy- Trung tâm hoạt động TTN Trung Ương

Tác giả bài viết: phòng nghiệp vụ
Nguồn tin: nhathieunhi.caobang.gov.vn