Đăng lúc: Thứ hai - 16/01/2017 16:26 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng xuân” và “Trao học bổng thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” năm 2017 tại huyện Nguyên Bình.
tiết mục văn nghệ trong chương trình Mừng Đảng, mừng xuân

Ngày 12/01/2017 Nhà thiếu nhi Kim Đồng, phối hợp với HĐĐ huyện Nguyên Bình tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân và “ Trao học bổng thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” năm 2017. Tại Hội Trường Ban chỉ huy Quân sự huyện Nguyên Bình. Thu hút trên 200 thiếu nhi đến tham gia và cổ vũ, Đến dự với chương trình có lãnh đạo huyện nguyên Bình, Đ/c Mã Gia Hãnh - Phó bí thường trực huyện Nguyên Bình và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban dân vận huyện, phòng văn hóa thông tin huyện. Đặc biệt đến dự và tài trợ chương trình có đ/c Nguyễn Trọng Huân - Phó giám đốc quĩ bảo trợ trẻ em tỉnh, đơn vị Công ty TNHH Phú Anh và Công ty xuất nhập khẩu Hùng Dũng mỗi đơn vị tài trợ 5.000.000đ, đến dự chương trình còn có các đồng chí phóng viên báo đài truyền hình huyện Nguyên Bình có mặt để đưa tin.
Với tinh thần “ lá lành đùm lá rách” góp phần đẩy mạnh cuộc vân động “ vì đàn em thân yêu”, thắp sáng những ước mơ nhỏ bé thiếu nhi huyện Nguyên Bình. đ/c Vương Ánh Ngân – Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng và đ/c Hà Ngọc Linh – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã  lên trao tặng 20 xuất học bổng cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nghèo vượt khó trong học tập mỗi xuất học bổng 500.000đ, tổng trị giá 10 triệu đồng và trao tặng 01 tủ sách măng non cho liên đội trường tiểu học Mai Long, trị giá 10 triệu đồng, với tổng trị giá  Nhà thiếu nhi trao tặng là 20 triệu đồng.
             Đây là một nội dung chương trình hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, mang tính nhân văn. Nhằm ca ngợi và  biết ơn sâu sắc Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời càng tự hào thêm về những truyền thống vẻ vang của dân tộc địa phương quê hương cách mạng tỉnh Cao Bằng.

Ngọc Bích- Phòng Nghiệp vụ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH