Chương trình tổng kết hoạt động hè 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 01/08/2018 15:06 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Chương trình tổng kết hoạt động hè 2018

Chương trình tổng kết hoạt động hè 2018

Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2018.
Đến dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Triệu Văn Thực - Phó bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Đồng chí Hà Thị Huệ - Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội Ban dân vận tỉnh ủy; Đồng chí Triệu Mỹ Vân - Phó phòng Giáo dục Thành phố; Đồng chí Mã Thế Hùng - Phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; cùng các bậc phụ huynh và hơn 350 em thiếu nhi tham gia các lớp năng khiếu hè tại Nhà thiếu nhi Kim Đồng.
Đồng chí Triệu Văn Thực - Phó bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng vàĐồng chí Hà Thị Huệ - Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội Ban dân vận tỉnh ủy trao phần thưởng cho các em  có thành tích xuất sắc trong học tập.
 
Chương trình tổng kết nhằm đánh giá kết quả đạt được qua 2 tháng triển khai, tổ chức hoạt động hè cũng như kịp thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để tổ chức các hoạt động hè năm 2019 đạt hiệu quả cao hơn. Trong 2 tháng hè năm 2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã tổ chức mở 13 lớp năng khiếu như Võ Pencatsilat, Võ Cổ truyền, Đàn Organ, Mỹ thuật, Cờ vua, Múa Dance Sport... Đã tạo được một sân chơi bổ ích lành mạnh giúp phát triển toàn diện về Đức-Trí-Thể-Mỹ cho các em thiếu nhi, đồng thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu cho các em giúp các em được phát triển năng khiếu của bản thân.

Một vài hình ảnh trong buổi tổng kết hè năm 2018:


 Đồng chí Vương Ánh Ngân - Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng tặng quà lưu niệm cho các thầy cô giáo


Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Bạn đến nhà thiếu nhi để :

Học lớp năng khiếu

Sinh hoạt đội nhóm

Tham gia sân chơi

Dự các lớp chuyên đề

Khác

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 481
  • Tháng hiện tại: 14631
  • Tổng lượt truy cập: 620649