Chương trình Mừng Đảng – mừng xuân và Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” năm 2018.

Đăng lúc: Thứ ba - 06/02/2018 14:41 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường

Ngày 2/2/2018, Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Cao Bằng và huyện Đoàn Trùng Khánh tổ chức Chương trình Sân chơi cuối tuần với chủ đề “Mừng Đảng mừng xuân” và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó”.

Đ/c  Tô Phương Chi , Nguyễn Trọng Huân và  Đàm Văn Vũ  trao học bổng cho các em  thiếu nhi nghèo đạt thành tích cao trong học tập
Tham dự chương trình có đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí Đàm Văn Vũ – Phó chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh; Các đồng chí là đại diện các ban, nghành, đoàn thể của huyện Trùng Khánh, đại diện Ban giám hiệu các trường có học sinh tham gia và hơn 200 em học sinh trường Dân tộc nội trú huyện Trùng Khánh.
Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 25 xuất học bổng: “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” trị giá 12.500.000 cho các em thiếu nhi nghèo đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện. Trao 20 suất quà (Chăn ấm) cho thiếu nhi nghèo tham gia nhiệt tình các phong trào hoạt động Đội trong năm học 2017 – 2018. Và trao tặng 1 tủ sách măng non cho 01 Liên đội vùng sâu của đơn vị Trùng Khánh.
Đ/c Vương Ánh Ngân – Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng trao tặng tủ sách măng non cho Liên đội trường TH Đình Minh

Đ/c Phan Văn Tựu - Chủ tịch Công Đoàn Cty trách nhiệm hữu hạn dịc vụ SX và XNK Hùng Dũng và Đ/c Trần Văn Thành -  Bí thư huyện Đoàn huyện Trùng Khánh trao quà cho các em học sinh
Chương trình Mừng Đảng – mừng xuân là một trong những hoạt động bổ ích mang tính giáo dục sâu sắc đối với các em thiếu nhi; kịp thời hỗ trợ thiếu nhi nghèo vượt qua khó khăn nhân dịp đón chào xuân mậu tuất năm 2018.
Một vài hình ảnh trong chương trình:

Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ