Cao Bằng giành nhiều giải tại Liên hoan nghệ thuật măng non phía Bắc

Đăng lúc: Thứ tư - 31/07/2013 11:48 - Người đăng bài viết: Vũ Khắc Quang
Nhà Thiếu nhi (NTN) Kim Đồng tỉnh Cao Bằng đã giành nhiều giải thưởng tại Liên hoan Nghệ thuật măng non các tỉnh phía Bắc vừa diễn ra tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.
Em Hoàng Khánh Lan (thứ hai bên phải), học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Thị trấn huyện Quảng Uyên giành Huy chương Vàng tiết mục đơn ca “Lỳ và sáo”.

Liên hoan có sự góp mặt của 32 cung, NTN, trung tâm hoạt động thiếu nhi các tỉnh phía Bắc. NTN Kim Đồng tỉnh Cao Bằng có 15 thí sinh tham gia Liên hoan với 4 tiết mục: đơn ca, song ca, múa, hoà tấu đàn tính.

Các tiết mục của NTN tỉnh Cao Bằng đã được Ban Tổ chức đánh giá cao. Kết quả, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Huy chương Vàng và Bằng khen cho tiết mục đơn ca “Lỳ và sáo” của em Hoàng Khánh Lan, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Thị trấn huyện Quảng Uyên; Huy chương Bạc và Bằng khen cho tiết mục tốp hoà tấu đàn tính “Suối Lê-nin nhớ Bác”; tặng Cờ và Bằng khen giải A cho toàn đoàn.

Liên hoan Nghệ thuật măng non là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó khuyến khích các em học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện.

Nguồn tin: Theo Baocaobang.vn