CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG TẠI HUYỆN BẢO LÂM

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG TẠI HUYỆN BẢO LÂM

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG
TẠI HUYỆN BẢO LÂM

Ngày 06/09/2017 Nhà thiếu nhi Kim Đồng trao tặng Tủ sách măng non cùng các đầu sách truyện cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lạng Cá huyện Bảo Lâm.

Nhằm kịp thời động viên giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới tạo điều kiện đê các em thêm vững vàng vượt qua khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Ngày 06/9/2017 Nhà thiếu nhi Kim Đồng trao tặng 1 tủ sách măng non trị giá 10 triệu đồng cùng các đầu sách truyện cho các em học sinh tại trường tiểu học Lạng Cá huyện Bảo Lâm. Hiện nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em vẫn nỗ lực từng ngày để đến trường học tập vì ngày mai tươi sáng hơn. Tủ sách măng non sẽ góp phần  bổ sung cho các em những kiến thức bổ ích cho việc học tập hàng ngày,  giúp các em tiếp cận với những thông tin mới mẻ để tự tạo dựng cho mình một hành trang vào đời vững chắc.
Một vài hình ảnh trong chương trình:

Đ/c Tô Phương Chi PBT tỉnh Đoàn và Đ/c Nguyễn Trường Giang P.Trưởng phòng Nghiệp Vụ Nhà thiếu nhi Kim Đồng trao tặng tủ sách măng non cho Trường TH Lạng Cá.

Các em học sinh và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong đoàn đi.

Phòng nghiệp vụ
Tác giả bài viết: phòng nghiệp vụ
Nguồn tin: nhathieunhi.caobang.gov.vn