CHƯƠNG TRÌNH SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CHỦ ĐỀ “MỪNG SINH NHẬT ĐỘI”

Đăng lúc: Thứ tư - 17/05/2017 09:55 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
CHƯƠNG TRÌNH SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CHỦ ĐỀ “MỪNG SINH NHẬT ĐỘI”

Ngày 14/05/2017, Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Cao Bằng và Ban thường vụ Huyện Đoàn Bảo Lạc tổ chức chương trình “Mừng sinh nhật Đội” Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh( 15/05/1941 – 15/05/2017) tại Trường Tiểu học Thị trấn Bảo Lạc – Huyện Bảo Lạc. Dự chương trình có đồng chí Hứa Thị Thu  - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, nghành, đoàn thể của huyện và thị trấn Bảo Lạc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi, hấp dẫn như chơi các trò chơi dân gian, chương trình giao lưu văn nghệ… Ngoài ra trong chương trình ban tổ chức đã trao 20 xuất học bổng  trị giá 10 triệu đồng cho 10 Liên đội trưởng xuất sắc và 10 Đội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt và trao tặng 01 tủ sách măng non trị giá 13 triệu đồng cho Liên đội trường Tiểu học Đình Phùng - huyện Bảo Lạc. Hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chi Minh trong các em Đội viên. Kịp thời ghi nhận tuyên dương các Liên Đội trưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đội và tiếp thêm nghị lực cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt, vươn cao ước mơ của mình để đi đến thành công.

Một vài hình ảnh trong chương trình:

Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ - Nhà thiếu nhi Kim Đồng
Nguồn tin: nhathieunhi.caobang.gov.vn