THÔNG BÁO TUYỂN CHIẾN SỸ "HỌC KỲ QUÂN ĐỘI" 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/05/2015 09:56 - Người đăng bài viết: Vũ Khắc Quang
"Học kỳ quân đội" là chương trình giáo dục đặc biệt dành cho thanh thiếu niên, mang lại hiệu quả thiết thực, được xã hội đánh giá cao. Do vậy, để đáp ứng mong đợi của đông đảo quý phụ huynh và thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Giáo dục & đào tạo tổ chức chương trình "Học kỳ quân đội" tỉnh Cao Bằng năm 2015.
Mời các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình, mời các bạn thanh thiếu niên đăng ký tham gia chương trình với các nội dung cụ thể sau:
1. Đối tượng: Thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe để tham gia các hoạt động; mong muốn và tự nguyện tham gia chương trình, có sự đồng ý của phụ huynh.
2. Thời gian đăng ký: Từ 20/5/2015 đến hết ngày đến hết ngày 30/6/2015
4. Địa điểm: Tại Trung đoàn 852, Hòa An, Cao Bằng và một số địa điểm theo chương trình.
5. Lệ phí tham gia: 2.200.000đ/ 1người ( gồm tiền ăn 10 ngày, tiền quần áo và toàn bộ chi phí cho chương trình tham gia)
Mỗi chiến sỹ :
- Được cấp: 02 bộ quần áo theo số đo đã cung cấp, 01 mũ tai bèo, 01 đôi giầy, 01 thắt lưng, 01 khăn mặt, 01 cẩm nang chiến sỹ.
- Được mượn:  01 ba lô, 01 chiếu, 01 chiếc màn, 01 tấm chăn, 01 gối, vũ khí và đồ dùng huấn luyện theo chương trình.
Chiến sỹ cần mang theo: Quần áo thường phục, quần áo lót, quần áo thể thao, khăn tắm, 02 đôi tất, xà phòng giặt (gói nhỏ), xà phòng tắm, 01 cuốn sổ tay, bút viết, phong bì thư có dán tem (khoảng 5 - 7 cái), giấy viết thư, kem đánh răng, bàn chải, nước súc miệng, mang tiền không quá 200.000 đồng; không mang điện thoại di động, máy nghe nhạc.
Với chủ đề "Thép đã tôi thế đấy", nội dung chương trình thể hiện sự rèn luyện, thay đổi và trưởng thành của thanh thiếu niên trong môi trường quân đội, trang bị kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội; các trò chơi sáng tạo, dân vũ quốc tế… Đội ngũ điều phối viên trẻ, đầy năng động của chương trình sẽ là những người bạn thân thiết đồng hành với chiến sỹ trong suốt những ngày tham gia khóa huấn luyện.

Mọi thông tin liên hệ: Nhà thiếu nhi Kim Đồng tỉnh Cao Bằng. Điện thoại: 0263.852.065 – 0263.956.869.
Tác giả bài viết: BTC HKQĐ