Chương trình Mừng Đảng, mừng xuân và trao quà, học bổng Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó năm 2019.

Đăng lúc: Thứ tư - 23/01/2019 12:17 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Chương trình Mừng Đảng, mừng xuân và trao quà, học bổng Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó năm 2019.

Chương trình Mừng Đảng, mừng xuân và trao quà, học bổng Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó năm 2019.

Ngày 22/01/2019 Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Cao Bằng và huyện Đoàn Quảng Uyên tổ chức Chương trình Sân chơi cuối tuần với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó”.
Đồng chí Nguyễn Trọng Huân - Phó giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đại diện Ban tổ chức phát biểu tại Chương trình
Tham dự Chương trình có Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy; Đồng chí Nông Đức Ngọc - Phó ban Dân Vận Tỉnh Ủy; Các đồng chí là Lãnh đạo đại diện các Ban, nghành, đoàn thể của huyện Quảng Uyên, đại diện Ban giám hiệu các trường có học sinh tham gia, các nhà tài trợ và gần 200 em học sinh trường Tiểu học - Trung học cơ sở Độc Lập - Xã Độc Lập - Huyện Quảng Uyên.
 Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó truởng Ban Tuyên GIáo Tỉnh Ủy và Đồng chí Nguyễn Trọng Huân - Phó giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trao học bổng cho các em học sinh.
 Đồng chí Nông Đức Ngọc - Phó ban Dân Vận Tỉnh Ủy và đồng chí Đàm Thị Tuyến - đại diện Nhà tài trợ trao tặng học bổng và chăn ấm cho các em thiếu nhi.
 Tại Chương trình Ban tổ chức đã trao tặng 20 xuất học bổng "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó"  trị giá 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi nghèo đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Trao 60 suất quà (30 chăn ấm + 30 áo ấm) cho các em thiếu nhi nghèo tham gia nhiệt tình các phong trào, hoạt động Đội trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời trao tặng 400 quyển vở cho thiếu nhi nghèo và 1 Tủ sách măng non cho 1 Liên Đội vùng sâu của đơn vị Quảng Uyên.
 
Đồng chí Vương Ánh Ngân - Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng và đồng chí Đàm Thị Tuyến - Trưởng thị trường Cao Bằng Công ty TNHH DV và SX Lâm Đại Phúc trao tặng áo ấm cho các em học sinh
Đồng chí Vương Ánh Ngân trao tặng tủ sách măng non cho Liên Đội trường THCS Độc Lập
Chương trình Mừng Đảng - mừng xuân là 1 trong những hoạt động bổ ích nhằm giáo dục các em thiếu nhi lòng kính yêu, biết ơn Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Đồng thời trực tiếp động viên, tiếp thêm nghị lực cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, thực hiện được ước mơ.
Một vài hình ảnh trong Chương trình:


Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Bạn đến nhà thiếu nhi để :

Học lớp năng khiếu

Sinh hoạt đội nhóm

Tham gia sân chơi

Dự các lớp chuyên đề

Khác

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 468
  • Tháng hiện tại: 14618
  • Tổng lượt truy cập: 620636