Ngày thứ 2: một số hình ảnh trong ngày!

Đăng lúc: Thứ hai - 23/06/2014 19:53 - Người đăng bài viết: Vũ Khắc Quang
Ngày thứ 2: một số hình ảnh trong ngày!

Ngày thứ 2: một số hình ảnh trong ngày!

Ngày thứ 2, buổi sáng, các chiến sỹ được học các cách băng bó vết thương, kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản.
Sỹ quan Trung đoàn 852 hướng dẫn các chiến sỹ một số kỹ thuật sơ cứu cơ bản
 
 
Buổi chiều là nội dung huấn luyện điều lệnh đội ngũ tay không đi đều bước, nghiêm, nghỉ và một số động tác võ tay không… Các chiến sỹ có vẻ mệt, một số đã uể oải nhưng vẫn nỗ lực, nghiêm túc thực hiện các bài tập theo hướng dẫn của thầy giáo.
Cuối buổi, để chuẩn bị cho chương trình giao lưu văn nghệ “Vòng tay yêu thương” diễn ra vào tối ngày thứ 3, các tiểu đội đều hăng hái đăng ký tiết mục văn nghệ, rất nhiều tiết mục ấn tượng đã được đăng ký và bắt đầu tập luyện. Thời gian để chuẩn bị văn nghệ vô cùng ngắn và gấp gáp, đúng 16h30, sau khi kết thúc nội dung học tập ngoài sân, các chiến sỹ lại khẩn trương về phòng, từng tiểu đội tranh thủ thời gian tập văn nghệ và khớp nhạc chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ ngắn ngủi.
 


 
Giờ sinh hoạt buổi tối bắt đầu lúc 19h00, cả 10 tiểu đội tập trung tại Hội trường, xem tin tức thời sự. Đúng 19h30, tất cả cùng ra sân học điệu nhảy “Cha cha cha” rất vui nhộn và sôi nổi. Tuy nhiên, vì mới làm quen với điệu nhảy nên các chiến sỹ có vẻ lúng túng ban đầu. Không khí thêm sôi động khi chú Cương và anh Giang biểu diễn trọn vẹn 1 điệu nhảy, tất cả cùng vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình, càng khiến cho 2 “vũ công” nhảy hăng say hơn.
 

Điệu nhảy “Cha cha cha” kết thúc ngày rèn luyện thứ 2 của Học kỳ quân đội. Đúng 21h30, toàn bộ Trung đoàn tắt điện. Không gian về đêm càng lúc càng tĩnh lặng, một số chiến sỹ vẫn tranh thủ dùng đèn pin để viết vội vài dòng nhật ký cảm xúc trước khi đi ngủ. Ngày mai sẽ bắt đầu bằng một số bài tập điều lệnh tay không và là thời gian nước rút cho chương trình văn nghệ “Vòng tay yêu thương” sẽ diễn ra vào buổi tối. Ngủ ngon nhé các chiến sỹ!
 
Tác giả bài viết: ĐPV Như Nguyệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Bạn đến nhà thiếu nhi để :

Học lớp năng khiếu

Sinh hoạt đội nhóm

Tham gia sân chơi

Dự các lớp chuyên đề

Khác

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1209
  • Tháng hiện tại: 25201
  • Tổng lượt truy cập: 535050