Công diễn, trao giải cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình năm 2013

Đăng lúc: Thứ năm - 26/12/2013 15:25 - Người đăng bài viết: Như Nguyệt
Tối 01/9, tại Nhà Văn hoá trung tâm thành phố, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) tỉnh tổ chức đêm công diễn trao giải cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình lần thứ 2 năm 2013, chào mừng 68 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2013).
Thí sinh Nguyễn Thái Tuấn giành giải Đặc biệt với tiết mục "Mái đình làng biển"

Tham dự có đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Đài PT&TH tỉnh;  đại diện các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh và hơn 500 học sinh, thiếu niên nhi đồng, nhân dân trên địa bàn thành phố đến tham dự, cổ vũ.

Cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình do Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Đài PT&TH tỉnh tổ chức từ cuối tháng 6/2013. Trải qua 4 vòng thi (vòng sơ tuyển, vòng sơ loại, vòng loại trực tiếp, chung kết), các thí sinh đã từng bước khẳng định mình và tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi. Tại đêm công diễn, trao giải, 15 thí sinh của vòng chung kết đã lần lượt thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục tự chọn, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kết quả vòng chung kết, giải Đặc biệt thuộc về thí sinh Nguyễn Thái Tuấn, trường Tiểu học Hợp Giang, thành phố Cao Bằng; giải Nhất thuộc về thí sinh Dương Hoàng Hanh, trường Tiểu học Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì; 5 giải Ba; 6 giải triển vọng và 3 giải phụ dành cho thí sinh hát dân ca hay nhất, thí sinh có phong cách và vũ đạo đẹp nhất và thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Tổng trị giá giải thưởng trên 33 triệu đồng.

.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Thành công của Tiếng hát măng non truyền hình lần thứ 2 năm 2013 đã góp phần phát hiện và ươm mầm những tài năng nhỏ tuổi của tỉnh nhà; tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng; thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội đối với thế hệ mầm non tương lai.

Tác giả bài viết: Như Nguyệt