CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ CAO CHƯƠNG TRÀ LĨNH

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 13:38 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
Đồng chí Triệu Đình Lê - PBT Thường trực Tỉnh Ủy tặng quà của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho các em thiếu nhi Trung tâm bảo trợ Xã hội  tỉnh.

Đồng chí Triệu Đình Lê - PBT Thường trực Tỉnh Ủy tặng quà của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho các em thiếu nhi Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh.

Tối 12 và ngày 13 tháng 9 năm 2019 Nhà thiếu nhi Kim Đồng phối hợp cùng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng, Trường TH và THCS Cao Chương huyện Trà Lĩnh tổ chức chương trình Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Đến dự và tặng quà cho các cháu có Đ/c Triệu Đình Lê - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy; Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Đ/c Tô Phương Chi – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và các đ/c Lãnh đạo đại diện các Ban, ngành đoàn thể tỉnh, huyện, xã, phường; các nhà tài trợ.
Đồng chí Triệu Đình Lê - PBT Thường trực Tỉnh Ủy tặng quà của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho các em thiếu nhi Trung tâm bảo trợ Xã hội  tỉnh.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra với nhiều nội dung: Sự tích chú Cuội- Chị Hằng, thi bầy mâm cỗ, các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, rước đèn ông sao, phá cỗ đã mang đến cho các em một Tết trung thu đầy vui tươi và ấm áp giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Đồng chí Triệu Đình Lê - PBT Thường trực Tỉnh Ủy thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi Trung tâm bảo trợ Xã hội  tỉnh.
 
Tại Trung tâm bảo trợ các em thiếu nhi đã được nhận quà tết trung thu của Đ/c Triệu Đình Lê - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy, các sở ban nghành trong tỉnh, hội doanh nhân và các doanh nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tặng quà cho các cháu Trung tâm BTXH tỉnh. Các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các nhà hảo tâm tặng nhiều phần quà cho thiếu niên, nhi đồng Trung tâm, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cộng đồng xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp thêm cho các em động lực và niềm vui để các em vượt qua những mặc cảm, khó khăn trong cuộc sống.
 
Đồng chí Tô Phương Chi - Phó bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Vương Ánh Ngân - Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng tặng quà cho các Chi Đội trường TH và THCS Cao Chương 
 
Đồng chí Vương Ánh Ngân Giám đốc Nhà thiếu nhi KIm Đồng và Đồng chí Lâm Thúy Hoa - Đoàn viên Chi Đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn trao học bổng Tiếp sức đến trường cho các em học sinh.
Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cao Chương Nhà thiếu nhi Kim Đồng tặng quà Tết Trung thu cho các Chi Đội và trao 10 xuất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Công ty TNHH Mỹ Đức - Cao Bằng  tặng 1000 vở cho các em học sinh Trưởng TH và THCS Cao Chương  góp phần giúp các em vơi bớt khó khăn vững bước đến trường vun đắp ước mơ.
Một vài hình ảnh trong Chương trình:
 
 
 
 
 
 

  
Tác giả bài viết: Phòng nghiệp vụ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Bạn đến nhà thiếu nhi để :

Học lớp năng khiếu

Sinh hoạt đội nhóm

Tham gia sân chơi

Dự các lớp chuyên đề

Khác

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 1200
  • Tháng hiện tại: 25192
  • Tổng lượt truy cập: 535041