NHÀ THIẾU NHI KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 28/01/2019 15:26 - Người đăng bài viết: Nông Khánh Trường
NHÀ THIẾU NHI KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

Ngày 27/01/2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai Chương trình công tác năm 2019
Đến dự hội nghị có Đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Các đông chí là Lãnh đạo đại diện Phòng Giáo dục thành phố, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Đại diện các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Nhà thiếu nhi Kim Đồng.

Đồng chí  Tố Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo và định hướng các hoạt động Nhà thiếu nhi trong năm 2019

Tại hội nghị đồng chí Vương Ánh Ngân - Giám đốc Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác của Nhà thiếu nhi Kim Đồng trong năm 2018. Trong năm qua các hoạt động của Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã bám sát chủ đề và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm của hội đồng Đội Trung ương và Nhà thiếu nhi đã đề ra trong năm. Công tác chỉ đạo tiếp tục có những điểm mới sáng tạo; Công tác tham mưu đề xuất và tổ chức thực hiện của các phòng, cán bộ từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Với những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan năm 2018 Nhà thiếu nhi Kim Đồng được Hội đồng Đội Trung ương ghi nhận tặng bằng khen: Đơn vị đạt thành tích suất sắc khối Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi toàn quốc năm 2018.

Đng chí Vương Ánh Ngân – Giám đốc Nhà thiếu nhi trình bày báo cáo tổng kết công tác của Nhà thiếu nhi Kim Đồng trong năm 2018
Cũng trong Hội nghị Đồng chí Nông Khánh Trường – Trưởng phòng Hành chính - Quản trị Nhà thiếu nhi Kim Đồng đã trình bày Chương trình công tác năm 2019. Trong đó đề cập đến 6 nhiệm vụ trọng tâm, 5 nội dung, giải pháp cụ thể đồng thời đề ra 13 chỉ tiêu thi đua cùng 17 hoạt động trong đó có 5 hoạt động cấp khu vực, toàn quốc và 12 hoạt động cấp tỉnh.

Đồng chí Nông Khánh Trường trình bày Chương trình công tác năm 2019.

Kết thúc Hội nghị là lễ chia tay Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng nghiệp vụ Nhà thiếu nhi Kim Đồng chuyển công tác sang đơn vị mới.